Friday, 29/05/2020 - 00:48|
THI ĐUA LẬP THÀNH TÍCH CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ CÁC CẤP NHIỆM KỲ 2020 - 2025.

CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI KHUYẾN HỌC HUYỆN NHIỆM KỲ 2019- 2024!

    Sáng hôm nay, ngày 11 tháng 10 năm 2019, Đại hội đại biểu hội khuyến học huyện Cẩm Xuyên nhiệm kỳ 2019- 2024 đã diễn ra trọng thể tại hội trường UBND huyện.

Văn nghệ chào mừng Đại hội

     Trong không khí trang nghiêm của đại hội, 40 em đội viên Liên đội trường TH và THCS Phan Đình Giót vinh dự đại diện cho lớp măng non của huyện nhà đã tham gia chào mừng đại hội.

    Về với đại hội, các em mang theo lòng biết ơn, sự kính trọng đối các tổ chức, cá nhân, các cấp chính quyền, lãnh đạo địa phương và gia đình cũng như nhà trường...đã luôn quan tâm, tạo điều kiện để các em có được môi trường học tập và rèn luyện tốt nhất. Các em cũng kính dâng lên đại hội những bông hoa tươi thắm, những lời ca tiếng hát và những lời chúc mừng tốt đẹp nhất.

   Chúng em được sinh ra và lớn lên khi đất nước đã được hoà bình, cuộc sống ấm no hạnh phúc. Đặc biệt chúng em nhận được rất nhiều sự quan tâm của gia đình và xã hội, chúng em đã cố gắng trong học tập và đạt được nhiều thành tích cao ở nhiều lĩnh vực. Thành công hôm nay mà chúng em có được ngoài sự nỗ lực của bản thân, phần lớn là nhờ vào sự quan tâm động viên của gia đình, nhà trường và toàn xã hội. Chúng em cũng xin được gửi lời cảm ơn chân thành đến các thầy cô giáo, các tổ chức, cá nhân, các mạnh thường quân, các cấp lãnh đạo địa phương đã động viên kịp thời, đồng hành cùng chúng em bước tới tương lai…

   Chúng em hiểu rằng: Tri thức không có quê hương nhưng người có học vấn cần có Tổ quốc. Thật tự hào khi chúng em được sinh ra, lớn lên, học tập và rèn luyện trên quê hương đất Cẩm anh hùng - quê hương của cố Tổng Bí thư Hà Huy Tập và anh hùng liệt sỹ Phan Đình Giót đã đi vào huyền thoại lịch sử dân tộc Việt Nam. Việc thi đua học tập của mỗi học sinh là hành động thiết thực nhất để viết tiếp trang sử truyền thống vẻ vang của quê hương. Chúng em- lớp măng non hôm nay nguyện kế tục truyền thống tốt đẹp đó, không ngừng nổ lực học tập, rèn luyện để trở thành con ngoan, trò giỏi, Cháu ngoan Bác Hồ, đóng góp sức mình vào công cuộc dựng xây và phát triển đất nước.

  Thay mặt cho các bạn thiếu niên, nhi đồng huyện nhà, xin gửi đến đại hội lời chúc mừng nồng nhiệt, chúc các bác lãnh đạo, các cô chú đại biểu, các thầy cô giáo mạnh khỏe, hạnh phúc. Chúc phong trào khuyến học của huyện Cẩm Xuyên ngày càng lớn mạnh và phát triển. Chúc đại hội thành công tốt đẹp!.

*Bài và ảnh: Nguyễn Thị Hường- TPT Đội Trường TH&THCS Phan Đình Giót.

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 7
Tháng 05 : 488
Năm 2020 : 1.680