Tuesday, 09/03/2021 - 16:44|
CHÀO MỪNG NĂM HỌC MỚI 2020 - 2021.

ĐẠI HỘI ĐỘI CHI ĐỘI- LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TH& THCS PHAN ĐÌNH GIÓT

Thực hiện Điều lệ Đội TNTP Hồ Chí Minh.

Căn cứ chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2020- 2021.

       Thực hiện chỉ đạo của HĐĐ cấp trên; được sự cho phép của chi bộ, BGH nhà trường,đến ngày 30 tháng 9 năm 2020, Liên đội trường TH&THCS Phan Đình Giót đã tổ chức thành công các Đại hội Đội nhiệm kỳ năm học 2020- 2021.

      Trước đó, vào lúc 6 giờ 45 phút đến 7 giờ 45 phút ngày 24 tháng 9, 12/ 12 Chi đội khối THCS đã tiến hànhđại hội vào giờ sinh hoạt Đội. Chiều cùng ngày các Chi đội TH cũng hoàn thành Đại hội của mình.

     14 giờ 30 phút ngày 30 tháng 9, tại sân trường TH&THCS Phan Đình Giót, Liên đội đã tiến hành Đại hội Liên đội.

  Về dự và chỉ đạo đại hội có chị  Bùi Trinh- cán bộ huyện đoàn Cẩm Xuyên.

  Đại hội cũng vinh dự được đón các đại biểu xã Cẩm Quan:

Bác: Nguyễn Công Dũng- Chủ tịch Mặt trận tổ quốc xã

Anh: Trần Xuân Ngự - Bí thư đoàn xã- Chủ tịch hội đồng đội xã

Chị : Phan Thị Mỹ Dung- Chủ tịch hội phũ nữ xã .

  Ở trường, Đại hội vui mừng chào đón cô Nguyễn Thị Thúy - Bí thư Chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường và các thầy cô giáo trong ban giám hiệu, các thầy cô giáo bộ môn cũng như các thầy cô Phụ trách chi, phụ trách các lớp nhi đồng.

Đại hội được diễn ra không không khí sôi nổi và nghiêm túc:

Đại hội đã đánh giá lại các kết quả hoạt động Công tác Đội và phong trào thiếu nhi trong năm học vừa 2019- 2020. Với nhiếu hoạt động bổ ích, ý nghĩa thiết thực Liên đội đã hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu, nhiệm vụ và kế hoạch đề ra. Ghi nhận những thành tích đã đạt được trong năm học vừa qua Ban chấp hành Trung Ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đã tặng bằng khen cho tập thể Liên đội và cá nhân cô Tổng phụ trách Nguyễn Thị Hường.

Chị  Bùi Trinh- cán bộ huyện đoàn Cẩm Xuyên trao tặng bằng khen cho tập thể và cô TPT

     Đại hội cũng thông qua dự thảo phương hướng hoạt động Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2020- 2021; Đại hội đã được nghe ý kiến đóng góp của các bạn đội viên, ý kiến phát biểu của quý vị đại biểu. Đó là những lời góp ý, động viên, chỉ bảo, dạy dỗ, mong muốn tất cả đội viên thiếu nhi của Liên đội chăm ngoan, học giỏi, xây dựng đội vững mạnh.

Tặng quà cho cá nhân đạt thành tích xuất sắc hoạt động đội nhiệm kỳ 2019-2020.

     Đại hội đã bầu ra BCH Liên đội mới gồm 17 đội viên đầy đủ khả năng và nhiệt tình, gương mẫu trong hoạt động Đội, Sao.

BCH Liên đội mới nhận nhiệm vụ

    Đoàn thư ký đã thông qua nghị quyết và kêu gọi toàn thể đội viên thiếu niên nhi đồng cùng quyết tâm thực hiện tốt Nghị quyết đã đề ra trong nhiệm kỳ năm học 2020- 2021.

    Đại hội Chi đội, Liên đội đã trở thành một đợt sinh hoạt đồng bộ về tổ chức Đội trong nhà trường, gắn với các phong trào thi đua, tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong các em đội viên.

 Chúng ta tin tưởng  rằng, sau đại hội này, các em sẽ cố gắng hơn nữa trong học tập và rèn luyện để phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ kính yêu, cùng tiến bước lên Đoàn và đưa phong trào của Liên đội ngày một đi lên vững mạnh hơn.

* Bài viết : Nguyễn Thị Hường- TPT Liên đội

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 156
Hôm qua : 10
Tháng 03 : 887
Năm 2021 : 1.826