Friday, 29/05/2020 - 01:04|
THI ĐUA LẬP THÀNH TÍCH CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ CÁC CẤP NHIỆM KỲ 2020 - 2025.

ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI NHIỆM KỲ 2019 - 2020.

  Thực hiện chương trình và kế hoạch hoạt động của Hội đồng Đội huyện Cẩm Xuyên, được sự đồng ý của Ban giám hiệu trường TH&THCS Phan Đình Giót, hôm nay ngày 28/9/2019 trong cái nắng đầu mùa thu ngọt ngào, cùng không khí tưng bừng, sôi nổi nhiệt huyết thi đua lập thành tích những ngày đầu năm học mới, Liên đội trường TH&THCS Phan Đình Giót đã long trọng tổ chức đại hội Liên đội năm học 2019-2020 trong màu đỏ rực rỡ cờ hoa sắc áo và lấp lánh ánh mắt các em thơ.

Em: Nguyễn Thị Anh Thư - chi đội 9A điều hành Đại hội

   Em mang trên vai màu khăn tươi thắm, bao niềm mơ ước tươi sáng ngày mai…Bài hát “mơ ước ngày mai”đã mở đầu cho chương trình văn nghệ chào mừng đại hội. Với các tiết mục văn nghệ phong phú, sôi động, ý nghĩa đã khơi dậy không khí hào hùng của truyền thống đội TNTP Hồ Chí Minh. Đặc biệt hơn là tiết mục văn nghệ của chú Phan Văn Đức công an nhân dân huyện Cẩm Xuyên “Cho con gánh mẹ” với giọng hát ấm áp, truyền cảm đã lay động hàng ngàn trái tim rộn ràng trong đại hội hướng đến một năm hoạt động đội đầy thành quả, ngàn việc tốt và ý nghĩa.

Văn nghệ chào mừng Đại hội.
Văn nghệ chào mừng Đại hội

     Về dự đại hội rất vinh dự và trân trọng được đón đoàn đại biểu gồm: Về phía phụ trách đội phòng giáo dục có đồng chí Dương Quang Lộc. Phía xã có đồng chí Vũ Thị Bích chủ tịch hội đồng đội xã, phía phụ huynh có bác Bùi Thanh Thủy hội trưởng hội phụ hynh, cô Nguyễn Thị Thúy bí thư chi bộ hiệu trưởng nhà trường cùng toàn bộ ban giám hiệu và tập thể cán bộ giáo viên và các huynh trưởng, cùng 1048 em sao nhi đồng và đội viên nhà trường.

Đại biểu dự Đại hội.

      Và đặc biệt đại hội còn có ý nghĩa hơn với sự có mặt của các chú công an nhân dân huyện chú: Nguyễn Trọng Đức – thượng úy, chú: Phan Văn Trung – Thiếu úy về cùng đại hội để tuyên truyền luật an toàn giao thông cho các cháu sao nhi đồng và đội viên

        Đại hội đã nêu lên những con số biết nói của công tác đội năm học 2018-2019, Liên đội được tỉnh đoàn tặng bằng khen. Với một Liên đội có truyền thống xứng đáng mang tên anh hùng Phan Đình Giót, Liên đội đã làm được ngàn việc tốt ý nghĩa: Phong trào giúp bạn vượt khó, tết vì bạn nghèo, chăm sóc gia đình có công với cách mạng… Phát huy thành tích năm qua Liên đội đã đưa ra bản phương hướng kế hoạch hoạt động đội năm học 2019-2020 với những chỉ tiêu: Liên đội vững mạnh xuất sắc được trung ương đoàn tặng giấy khen, tỉnh đoàn tặng bằng khen. Với những giải pháp, hoạt động cụ thể: Tạo môi trường để đội viên thấm nhuần tình yêu quê hương đất nước, ý thức chấp hành kỉ luật, rèn luyện đạo đức, lối sống; Đội viên thi đua học tập tốt; rèn luyện sức khỏe, phát triển thẩm mĩ, kỉ năng thực hành xã hội, luôn xây dựng tốt công tác đội và sao nhi đồng, triển khai cuộc vận động “Chi đội ba tốt”, “Liên đội ba tốt. Các hoạt động lớn gồm:

  • - Vui trung thu và đại hội đội tháng 9/2019
  • - Ngày hội “Chúng em tìm hiểu pháp luật, phòng tránh bạo lực học đường tháng 10/2019
  • - Ngày hội tri ân tháng 11/2019
  • - Chuyên đề “Em là mầm non của Đảng” tháng 1,2/2020
  • - Ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe, tiến bước lên đoàn" tháng 3/2020
  • - Đại hội cháu ngoan bác Hồ tháng 4/2020
  • - Thường xuyên tuyên truyền về luật ATGT, luật trẻ em, chống đuối nước, tai nạn xâm hại, bạo lực học đường…

    Để động viên khích lệ thành tích hoạt động đội, dựa vào kết quả năm qua Liên đội đã tuyên dương, khen thưởng cho các chi đội có thành tích xuất sắc: 6A, 7B, 8A, 9C.

Cô giáo: Nguyễn Thị Thúy - BT chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường tặng thưởng chi đội xuất sắc.

      Đại hội đã sáng suốt bầu ra ban chấp hành liên đội và sao gồm 21 đội viên và sao ưu tú để chỉ đạo công tác đội sao năm 2019-2020.

BCH Liên Đội mới nhận nhiệm vụ.

       Đại hội đã diễn ra trong không khí đầy hứng khởi và phấn chấn và đã thành công rực rỡ trong niềm hân hoan của khí thế năm học mới. Trong trái tim của 1048 các em sao và đội viên còn bồi hồi, xúc động và đầy quyết tâm để ai cũng có những thành tích đáng ghi nhận trong năm học 2019 -2020 .Biến chỉ tiêu nhiệm vụ, nghị quyết đại hội thành hiện thực.

Chú: Nguyễn Trọng Đức - Thượng úy tuyên truyền luật ATGT đường bộ

       Tại Đại hội này chúng ta đã được nghe chú: Nguyễn Trọng Đức – thương úy, chú: Phan Văn Trung – Thiếu úy. Tuyên truyền về luật an toàn giao thông làm cho đại hội thêm ý nghĩa và thiết thực hơn.

Chú: Nguyễn Trọng Đức - Thượng úy hướng dẫn cách đội mũ bảo hiểm đúng.

Bài viết: Nguyễn Thị Cường.

Ảnh: Huy Cương.

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 7
Tháng 05 : 488
Năm 2020 : 1.680