Tuesday, 09/03/2021 - 16:32|

HỘI NGHỊ GIÁO DỤC XÃ CẨM QUAN

Ủy Ban nhân dân xã Cẩm Quan tổ chức Hội nghị giáo dục tổng kết năm học 2019 - 2020 và triển khai nhiệm vụ năm học 2020 - 2021. Về dự Hội nghị có:

- Bà: Nguyễn Thị Thủy Nguyệt - Phó trưởng PGD&ĐT huyện

- Ông: Nguyễn Huy Long - Bí thư Đảng ủy xã

- Ông Phạm Văn Thành - Chủ tịch UBND xã

- Bà: Nguyễn Thị Thúy - HT trường TH&THCS Phan Đình Giót

- Ông: Chu Văn Hoàng - Chủ tich Hội đồng giáo dục xã.

- Đại diện các ban ngành đoàn thể cấp xã và các đồng chí bí thư, thôn trưởng các thôn

- Cùng toàn thể cán bộ quản lí, giáo viên, nhân viên của 3 cấp học.

Tại Hội nghị này chúng ta đã được nghe ông Chu Văn Hoàng - CT Hội đồng giáo dục xã đọc báo cáo tổng kết hoạt động giáo dục năm 2019 - 2020 và đưa ra phương hướng nhiệm vụ năm học 2020 - 2021. Bản báo cáo tổng kết và phương hướng nhiệm vụ đã được Hội nghị nhất trí cao. Cũng tại Hội nghị này ông Nguyễn Anh Tuấn và bà Hoàng Thị Thu Hà - PHT trường TH&THCS Phan Đình Giót đã khẳng định lại những kết quả của nhà trường trong năm học vừa qua, đồng thời đưa ra ý kiến đóng góp và bản dự thảo rất thiết thực. Đặc biệt bà Hoàng Thị Thu Hà - Phó HT nhà trường đã trình bày trước Hội nghị về chương trình SGK lớp 1 mới rất rõ ràng và chi tiết.

Bà: Hoàng Thị Thu Hà - Phó HT nhà trường trình bày chương trình SGK lớp 1

Về dự và chỉ đạo Hội nghị bà Nguyễn Thị Thủy Nguyệt - Phó trưởng phòng GD&ĐT huyện đã phát biểu những vấn đề liên quan đến giáo dục và đề nghị UBND xã phối hợp với nhà trường tiếp tục xây dựng để hoàn thành lộ trình trường đạt chuẩn Quốc gia (giai đoạn 2021 - 2026).

Bà: Nguyễn Thị Thủy Nguyệt - Phó trưởng Phòng GD&ĐT huyện tặng hoa chúc mừng

Tổng kết Hội nghị, ông Phạm Văn Thành - Chủ tịch UBND xã đã ghi nhận những thành tích của giáo dục xã nhà; đồng thời giải trình ý kiến thảo luận đóng góp và trao thưởng cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua.

Lãnh đạo xã trao thưởng cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua.

* Bài viết và ảnh: Lê Thị Nguyệt - Trần Huy Cương.

Năm 2021 : 1.788