Tuesday, 09/03/2021 - 16:39|
CHÀO MỪNG NĂM HỌC MỚI 2020 - 2021.

HỘI NGHỊ VIÊN CHỨC TRƯỜNG TH & THCS PHAN ĐÌNH GIÓT

 Sáng ngày 25/9/2020, Hội nghị viên chức năm học 2020 - 2021 của trường TH&THCS Phan Đình Giót long trọng được tổ chức. Hội nghị viên chức để đánh giá những kết quả đã đạt được trong năm học 2019 - 2020 đồng thời đề ra phương hướng và kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2020 - 2021. Đây cũng là dịp để mỗi thành viên được thực hiện quyền dân chủ đề xuất ý kiến, bày tỏ nguyện vọng đối với Ban giám hiệu nhà trường, trưc tiếp đặt vấn đề để cùng bàn bạc, thảo luận. Hội nghị là cơ hội tìm tiếng nói đồng thuận, đồng tâm, chung sức phát triển sự nghiệp giáo dục của nhà trường. 

 Về dự và chỉ đạo hội nghị, có đại biểu của Phòng giáo dục và Đào tạo Cẩm Xuyên: cô giáo Nguyễn Thị Hà - chuyên viên Ngữ văn - phụ trách cấp THCS. Về phía nhà Trường cô giáo Nguyễn Thị Thúy - BT Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, cùng các đồng chí trong Ban giám hiệu và toàn thể viên chức trong nhà trường.

 Thay mặt đoàn chủ tịch, cô giáo Nguyễn Thị Thúy - Bí thư Chi bộ - hiệu trưởng nhà trường trình bày báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2019 - 2020 và đề ra phương hướng nhiệm vụ năm học 2020 -2021. Báo cáo đã nêu rõ những thành tích, kết quả đạt được, đồng thời cũng chỉ ra những hạn chế, tồn tại trong năm học qua và phân tích nguyên nhân, đề ra phương pháp khắc phục tồn tại.

Cô giáo: Nguyễn Thị Thúy - BT Chi bộ - HT nhà trường trình bày báo cáo.

 Cô giáo Lê Thị Anh Đào - Chủ tich Công đoàn báo cáo kết quả thi đua năm học 2019 - 2020 và phát động phong trào thi đua năm học 2020 -2021.

 Hội nghị được nghe cô giáo Nguyễn Thị Cường, thay mặt Ban thanh tra nhân dân báo cáo hoạt động của Ban thanh tra nhân dân năm học 2019 - 2020 và dự kiến kế hoạch hoạt động của Ban thanh tra nhân dân năm học 2020 - 2021.

Cô giáo: Nguyễn Thị Cường thay mặt Ban thanh tra nhân dân báo cáo hoạt động

 Sau báo cáo là phần tham luận của các thành viên tham dự Hội nghị về các chỉ tiêu thi đua, các giải pháp để thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2020 -2021. Với tinh thần dân chủ, tinh thần trách nhiệm, hội nghị đã tiến hành thảo luận đóng góp ý kiến, xây dựng và hoàn thiện kế hoạch nhiệm vụ năm học. Đặc biệt hội nghị tập trung vào các vấn đề nhiệm vụ trọng tâm của năm học, vào các mục tiêu, giải pháp nhằm nâng cao chuyên môn đổi mới phương pháp dạy học, giáo dục học sinh theo hướng phát triển năng lực học sinh, chú trọng giáo dục kỹ năng sống cho học sinh, nâng cao chất lượng các đội tuyển học sinh giỏi, chất lượng giáo dục đại trà và quan tâm chú trọng tới chất lượng tuyển sinh vào lớp 10 THPT...

 Hội nghị cũng được nghe phát biểu chỉ đạo của cô giáo Nguyễn Thị Hà - Chuyên viên ngữ văn - phụ trách cấp THCS.

Cô giáo: Nguyễn Thị Hà - Chuyên viên ngữ văn - phụ trách cấp THCS phát biểu ý kiến.

. Hội nghị cũng đã bầu bổ sung thành viên Ban thanh tra nhân dân

 Cô giáo Nguyễn Thị Thúy - BT Chi bộ - HT nhà trường trao tặng các giấy khen, chứng nhận cho các thầy giáo, cô giáo đã đạt thành tích trong năm học.

Cô giáo: Nguyễn Thị Thúy - BT Chi bộ - HT nhà trường trao tặng giấy khen cho các thầy giáo, cô giáo.

 Sau một buổi làm việc tích cực, khẩn trương, hội nghị đã đi đến biểu quyết thông qua các chỉ tiêu và giải pháp thực hiện nhiệm vụ năm học. Hội nghị đã thống nhất các kế hoạch, chỉ tiêu đề ra, hứa quyết tâm thực hiện bằng biểu quyết 100% ý kiến nhất trí.

 Hội nghị viên chức trường TH&THCS Phan Đình Giót năm học 2020 - 2021 đã thành công tốt đẹp. Hơn bao giờ hết, mỗi cán bộ giáo viên, nhà trường càng hiểu rõ trách nhiệm nặng nề, cố gắng vượt lên những khó khăn, để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Với tâm huyết, lòng nhiệt tình, năng lực lãnh đạo sáng suốt của BGH nhà trường, tinh thần đoàn kết, sự quyết tâm nổ lực của mỗi cán bộ, giáo viên trường TH&THCS Phan Đình Giót vững tin sẽ có một năm học mới gặt hái được nhiều thành công.

* Bài viết và ảnh: Trần Thị Huệ - Trần Huy Cương.

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 142
Hôm qua : 10
Tháng 03 : 873
Năm 2021 : 1.812