Tuesday, 09/03/2021 - 17:05|

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2020 - 2021.

Cái nắng gay gắt của mùa hè đã đi qua, một năm học mới lại bắt đầu. Sáng hôm nay, ngày 05 tháng 9 năm 2020, Trường TH&THCS Phan Đình Giót tổ chức "Lễ khai giảng năm học mới"

Toàn cảnh buổi lễ khai giảng năm học mới.

Về dự lễ khai giảng cùng với thầy trò nhà trường có:

- Đ/c: Hà Văn Bình - Phó Bí thư - Chủ tịch UBND huyện

- Đ/c: Nguyễn Thị Thuỷ Nguyệt - Phó trưởng Phòng Giáo Dục & Đào Tạo huyện Cẩm Xuyên

- Đ/c: Nguyễn Huy Long - Bí thư Đảng ủy xã và đại diện các ban ngành đoàn xã. Về phía BGH nhà trường có:

- Đ/c Nguyễn Thị Thuý - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; đ/c: Nguyễn Anh TuấnHoàng Thị Thu Hà - phó hiệu trưởng nhà trường.

- Đại diện BCH hội cha mẹ học sinh cùng toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên trong nhà trường và hơn 1000 em học sinh.

Tại buổi lễ, đ/c: Nguyễn Huy Long - BT Đảng ủy xã đọc thư chủ tịch Nước gửi các em học sinh trong ngày khai trường với niềm hân hoan xúc động.

Đ/c: Nguyễn Huy Long - BT Đảng ủy xã đọc thư Chủ tịch Nước.

Qua bài diễn văn khai giảng, cô Nguyễn Thị Thuý - HT nhà trường đã nhấn mạnh trọng tâm của năm học và gửi đến thông điệp: Cùng nhau phát triển toàn diện để xứng đáng với ngôi trường mang tên Anh hùng Phan Đình Giót. 07h45 phút, tiếng trống khai trường vang lên, hứa hẹn một năm mới thành công rực rỡ.

Cô giáo: Nguyễn Thị Thuý - HT nhà trường đọc diễn văn khai giảng.

Cô giáo: Nguyễn Thị Thuý - HT nhà trường đánh trống khai trường

Niềm vui ngày tựu trường càng được nhân lên gấp bội khi Nhà trường vinh dự được đ/c: Hà Văn Bình - PBT - Chủ tịch UBND huyện Cẩm Xuyên và đ/c: Nguyễn Thị Thuỷ Nguyệt - Phó trưởng Phòng GD&ĐT tặng hoa chúc mừng nhà trường trong buổi lễ khai giảng.

Lãnh đạo huyện - Phòng GD&ĐT tặng hoa chúc mừng nhà trường

Kết hợp với buổi lễ nhằm động viên, khuyết khích học sinh nghèo, vượt khó có các nhà tài trợ: Nhà máy nước Đại Dương, công ty may Cường Khôi trao tặng 14 suất quà cho học sinh nghèo vượt khó;đồng thời nhà trường phối hợp với Công ty HonDa trao tặng mũ bảo hiểm cho hơn 100 em học sinh lớp một.

* Bài và ảnh: Lê Thị Nguyệt - Trần Huy Cương.

Năm 2021 : 1.838