Tuesday, 09/03/2021 - 17:38|

NGÀY HỘI “ VUI TẾT THIẾU NHI” DƯỚI MÁI ẤM CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG TH & THCS PHAN ĐÌNH GIÓT.

Ngày 1/6 hàng năm là ngày Tết của Thiếu nhi thế giới nói chung và của các cháu Thiếu niên nhi đồng là con em của cán bộ giáo viên, nhân viên trường TH & THCS Phan Đình Giót, Cẩm Xuyên, Hà Tĩnh nói riêng.

Chiều ngày 30/5/ 2020 thực sự là ngày hội của các cháu với cuộc gặp gỡ, giao lưu “ Vui Tết thiếu nhi” do Công đoàn nhà trường tổ chức.

Cô giáo: Lê Thị Anh Đào - chủ tịch công đoàn trường phát biểu tại ngày hội.

Về tham dự chương trình giao lưu các em được chào đón sự có mặt của quý vị đại biểu:

• Cô giáo: Nguyễn Thị Thúy, Bí thư Chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường.
  • Cô giáo : Hoàng Thị Thu Hà, phó Bí thư Chi bộ- Phó hiệu trưởng nhà trường.
  • Thầy giáo : Nguyễn Anh Tuấn, Phó hiệu trưởng nhà trường.
  • Cô giáo: Lê Thị Anh Đào, Chủ tịch Công đoàn nhà trường.Và đặc biệt là sự có mặt của gần 100 cháu thiếu niên nhi đồng cùng với phụ huynh của các cháu.

Mở đầu chương trình là các tiết mục văn nghệ “ Cây nhà lá vườn” được thể hiện một cách rất đáng yêu, hồn nhiên của các ca sĩ nhí.

Các tiết mục văn nghệ - đố vui.

Qua chương trình các em cũng được tìm hiểu về lịch sử ra đời và ý nghĩa của ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6.

Cô Lê Thị Anh Đào- Chủ tịch công đoàn nhà trường còn phát biểu biểu dương các cháu có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện trong năm học 2019- 2020. Đó là các cháu : Phạm Minh Quang (học sinh giỏi tỉnh), Võ Hồng Phúc, Đào Việt Hà, Dương Hoàng Anh (học sinh giỏi huyện),… Cô cũng căn dặn các cháu thiếu niên nhi đồng cần phải tiếp tục cố gắng học tập, rèn luyện để không phụ lòng mong mỏi của bố mẹ, ông bà trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ kính yêu!

Buổi giao lưu càng sôi động hơn khi các em được tham gia vào các trò chơi tập thể vui nhộn, lý thú.

Các trò chơi tập thể vui nhộn.

Phần cuối của buổi giao lưu là bữa tiệc liên hoan với những món ăn mà các cháu rất yêu thích như: Mì ý, đùi gà chiên, kem, sữa chua, hoa quả,…

Buổi giao lưu là dịp để các cháu gặp gỡ, vui chơi, chuyện trò, …và gắn kết thêm tình yêu thương đoàn kết, thân ái. Buổi giao lưu không chỉ là nguồn động viên, cổ vũ, khuyến khích các cháu luôn cố gắng chăm ngoan, học giỏi mà còn là nguồn động viên anh, chị em đoàn viên công đoàn cố gắng hơn nữa thi đua dạy tốt, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ mà nhà trường và nghành giáo dục đề ra.

*Bài viết: Nguyễn Thị Hường – BCH Công đoàn trường TH & THCS Phan Đình Giót – Huyện Cẩm Xuyên – Tỉnh Hà tĩnh.

Năm 2021 : 1.841