Friday, 29/05/2020 - 02:03|
THI ĐUA LẬP THÀNH TÍCH CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ CÁC CẤP NHIỆM KỲ 2020 - 2025.

THÁNG MƯỜI XAO XUYẾN MÁI ẤM CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG TH&THCS PHAN ĐÌNH GIÓT.

Tháng mười ơi… yêu thương đong đầy! Rộn ràng bao trái tim nơi ấy. Bao thầy cô đang ngày đêm gieo hạt. Nắng ngọt ngào soi sáng những ước mơ.

Tháng mười ơi…sân trường đầy hoa nắng! Sắc thu vàng gợi bao nỗi khát khao. Mây lang thang e ấp những vì sao, nghe rộn ràng bàn chân em thơ bước.

Tháng mười ơi…thắp ngàn vạn ý thơ! Nghe trỗi dậy bao ước mơ cống hiến. Nhặt thu vàng đan thành những giấc mơ. Để bao trò sống với miền cổ tích…

Tháng 10 về…tháng mười với ngọt ngào bao cảm xúc và ý nghĩa thiêng liêng.

Hội đồng nhà trường trong lễ khai giảng năm học mới.

     Công đoàn trường TH&THCS Phan Đình Giót đã không ngừng cống hiến, dựng xây. Với ý nghĩa lập thành tích chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20-10. Nơi đây những người cô, người mẹ, người chị thật xứng đáng với 8 chữ vàng truyền thống mà bác Hồ đã tặng: “Anh hùng, bất khuất, trung hậu đảm đang”. Công đoàn có 67 đoàn viên, 55 nữ, với trách nhiệm là người cô, là thành viên công đoàn đứng đầu là cô Nguyễn Thị Thúy bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường. Là một quản lý có tâm và có tầm, về trường lúc sáp nhập liên cấp, với bao bộn bề khó khăn về cơ sở vật chất, về phương pháp quản lí mô hình trường liên cấp mới.

Cô giáo: Nguyễn Thị Thúy- HT nhà trường nhận quyết định sáp nhập trường.

    Công đoàn nhà trường đứng đầu là cô Lê Thị Anh Đào, với kinh nghiệm 20 năm làm công tác công đoàn, luôn tận tâm, tận lực với sự nghiệp công đoàn cơ sở. Nơi đây công đoàn đã thực sự là tổ ấm đầy yêu thương và trách nhiệm. Công đoàn luôn có kế hoạch gắn với chuyên môn để tháo gỡ những khó khăn duy trì nâng cao chất lượng giáo dục. Công đoàn luôn phát huy tốt vai trò bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp chính đáng cho người lao động, thực hiện tốt các đợt thi đua lớn do nghành, công doàn và địa phương phát động, tích cực tham gia công tác từ thiện, động viên đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn…Không những thế công đoàn nơi đây luôn đổi mới cách làm việc, luôn tuyên truyền giáo dục được ý thức đoàn viên thành một khối thống nhất trong thực hiện kế hoạch thúc đẩy phong trào chung. Các đoàn viên luôn yên tâm để yêu nghề, yêu trẻ, hăng say làm việc. Đối với chuyên môn công đoàn luôn ủng hộ doàn viên học tập nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ nên hoạt động chuyên môn những ngày đầu năm học sôi nổi, thiết thực có chất lượng.

Giờ dạy thao giảng của cô giáo: Hoàng Thị Lê – Tổ KH Tự nhiên

   Tháng mười về …với những công việc thường niên: Động viên đoàn viên làm tốt vai trò người thầy, làm công trình chào mừng ngày 20/10.

Cô giáo: Lê Thị Anh Đào – CT Công đoàn trường

   

Công trình chào mừng 20/10.

    Hoạt động thể dục - thể thao đội bóng chuyền nữ đạt chức vô địch tại giải bóng chuyền chào mừng 89 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10 do LĐLĐ huyện Cẩm Xuyên tổ chức.

                               Đội bóng chuyền nữ công đoàn nhà trường- vô địch giải bóng chuyền 20/10

    Các đoàn viên công đoàn khác ở những cương vị khác nhau ai cũng là những thầy cô mẫu mực, ân cần, gieo được tình yêu thương và niềm tin trong lòng học sinh. Công đoàn nhà trường đã động viên để các đoàn viên hoàn thành mọi thiên chức. Ở thiên chức làm bố, làm mẹ các thầy cô vẫn là những người nuôi con khỏe, dạy con ngoan, con cái giỏi giang, thành đạt, xây dựng gia đình ấm no, hạnh phúc, bình đẳng, tiến bộ. Có thể nói công đoàn chúng tôi đã phát huy tốt sức mạnh đoàn kết tập thể, để đoàn viên luôn cảm thấy nơi đây là một gia đình đầy yêu thương, Là tổ chức công đoàn sát nhập từ hai tổ chức công đoàn tiểu học Cẩm Quan và THCS Phan Đình Giót, từ nay công đoàn TH&THCS Phan Đình Giót sẻ nối chặt vòng tay, đặt mốc son cho bước phát triển mới của giáo dục xã Cẩm Quan.

   Tháng 10 về …đẹp lắm những bàn tay, tiếp bước truyền thống công đoàn nơi đây đã rộn ràng với bao phong trào ý nghĩa: Thi đua dạy tốt, thi đua lao động dựng xây tôn tạo. Những giọt mồ hôi rơi giữa trời nắng nóng để công trình đã hoàn thành là hệ thống bồn hoa lung linh sắc màu, những vùng sân lát gạch khang trang…Yêu nhiều lắm tháng mười tiếng cười trò giòn tan trong gió heo may, công đoàn là tổ ấm, cô là mẹ với tình thương vô bờ bến. Tháng mười về trường em thay sắc mới, nghe gió thu ngọt ngào hát mãi lời ca…

* Bài Viết: Nguyễn Thị Cường – Ảnh: Huy Cương Trường TH&THCS Phan Đình Giót.

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 7
Tháng 05 : 488
Năm 2020 : 1.680